Cách làm THỊT NAI XÀO LĂN XÀO SẢ ỚT đơn giản tại nhà | Hướng dẫn nấu ăn - Món ăn ngon mỗi ngày | Hương Quê TV
Thịt nai ngọt và độ dai nhất định, thấm đều hương vị của sả ớt thơm thơm, cay cay tạo cảm giác kích thích mùi vị cho những người thưởng thức.
với cách làm dưới đây thịt nai sẽ mềm ngon và không bị hôi.
Dưới đây là công thức làm thịt nai xào sả ớt cực ngon, đơn giản dễ làm ngay tại nhà.
Quý vị và các bạn bấm đăng ký kênh để cùng tìm hiểu và thưởng thức các món ăn ngon, ẩm thực đặc sắc vùng miền trong và ngoài nước
Hướng dẫn thực hiện
Thịt nai mua về bạn rửa sạch với nước muối loãng, khi rửa thoa thêm một ít gừng để khử mùi. Sau đó thái lát mỏng.
Cho chút dầu vào Đun nóng chảo, phi thơm hành tỏi, sả cây cắt khúc đập dập; khi sả đã dậy mùi thì bạn thêm thịt nai vào đảo nhanh tay với lửa lớn.
Thịt nai vừa chín tái thì bạn thêm rượu vào để khử mùi, lưu ý nên để lửa lớn nhất. Tiếp tục đảo thật nhanh tay đến khi thịt vừa chín tới thì nêm nếm gia vị rồi xào thêm vài phút nữa thì tắt bếp.
Dọn món ra dĩa, rắc thêm một ít tiêu xay cho thơm và dùng thôi. Món thịt nai xào sả ớt cay cay này rất thích hợp cho những ngày có tiết trời se lạnh. Bạn có thể dùng món này để nhâm nhi cùng bạn bè, hoặc dùng trong bữa cơm gia đình là cũng rất hao cơm đấy nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Cách Bi, Quế Võ, Bắc Ninh
Tel .: (+84-222) 220.3333 - 3.625.625
Hotline .: 0843.625.625 / 08.1800.4868
Web .: www.ahvgroup.vn